Bộ cabin 135 độ kính kính


Mã sản phẩm: Bộ cabin 135 độ kính - kính

     Phòng tắm kính (cabin) 135 độ kính – kính hay còn gọi là Phòng tắm kính (cabin) vát góc là phòng tắm kính được cho là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà hẹp. Mà với những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, dân cư đông đúc dẫn đến tình trạng không gian sống hẹp thì phòng tắm kính (cabin) 135 độ lại càng là sự lựa chọn hợp lý cho các hộ gia đình, khách sạn, nhà nghỉ,…

     Phòng tắm kính (cabin) 135 độ vẫn đảm bảo không gian tắm cho bạn mà lại sang trọng, lịch sự và hiện đại. Phòng tắm kính (cabin) 135 độ thường sử dụng kính cường lực từ 10 – 12mm kết hợp với các phụ kiện phòng tắm kính hiện đại, sang trọng. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại, đa dạng về kiểu dáng. Tuy nhiên khách hàng nên sử dụng phụ kiện phòng tắm kính của hãng AMG Việt Nam.  Các sản phẩm AMG bán ra thường đi theo bộ sản phẩm rất tiên lợi cho việc sử dụng và bảo hành, bảo trì.

Bộ phụ kiện phòng tắm kính (cabin) 135 độ kính - kính AMG bao gồm:

1. Bản lề phòng tắm kính (cabin) 135 độ kính kính AMG (2 chiếc):

2. Kẹp định vị 90 độ AMG (4 chiếc):

3. Liên kết ray – tường AMG (2 chiếc):

4. Liên kết ray – ray 135 độ AMG (2 chiếc):

5. Liên kết ray – kính AMG (2 chiếc):

6. Tay nắm cửa AMG (1 chiếc):

7. Gioăng từ (Goăng từ) AMG 2,2m (2 cây):

8. Gioăng H (Goăng chữ H) AMG 2,2m (1 cây):

     Bộ phụ kiện trên của AMG Việt Nam được thiết kế sang trọng, hiện đại và có độ bền cao. Phụ kiện phòng tắm kính AMG được làm từ inox 304 chống gỉ và có 2 lựa chọn cho khách hàng: sáng bóng và xước mờ. Khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích và mắt thẩm mỹ của mình.

     Còn chờ gì nữa mà bạn không sở hữu ngay một bộ phòng tắm kính (cabin) 135 độ kính – kính cho gia đình của mình. Bởi nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được khối diện tích đó. Đặc biệt nó còn giúp cách nhiệt, cách âm với bên ngoài phòng tắm kính (cabin). Đừng quên mua ngay bộ phụ kiện phòng tắm kính của AMG để tăng thêm phần sang trọng, lịch sự của ngôi nhà bạn nhé.

Mọi chi tiết về bộ phụ kiện phòng tắm kính (cabin) 135 độ kính – kính AMG, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hotline: 0906.232.370

Liên hệ đặt hàng