Bộ cabin 90 độ kính kính


Mã sản phẩm: Bộ cabin 90 độ kính-kính

Trong xã hội hiện đại ngày nay, phòng tắm kính không còn là quá xa lạ đối với chúng ta. Chúng ta có nhiều lựa chọn phòng tắm kính phù hợp với nhu cầu của mình từ việc mua sẵn phòng tắm kính nhập khẩu với giá thành cao cho đến việc tự thiết kế, thi công phòng tắm kính theo ý thích, hợp lý với diện tích sử dụng của mình và giá thành phù hợp cho tất cả mọi nhà.

Một trong những loại phòng tắm kính thường được sử dụng nhiều nhất đó là phòng tắm cửa mở quay dùng bản lề 90o đơn (hay còn gọi là cabin 90o kính tường).

Giống như với tên gọi của nó cabin 90kính tường sẽ có 2 bản lề 90kính tường 1 phần bắt vào tường, 1 phần kẹp vào kính vuông góc với nhau tạo độ xoay cho cánh cửa của cabin tắm.

     Cabin 90kính tường sẽ có 2 bản lề 90kính tường 1 phần bắt vào tường, 1 phần kẹp vào kính vuông góc với nhau tạo độ xoay cho cánh cửa của cabin tắm.

Bản lề 90 độ kính - tường AMG SH 31

Để có một phòng tắm kính 90o kính tường ngoài bản lề 90o kính tường ra bạn còn cần thêm một số phụ kiện phòng tắm kính khác như:

  1. Liên kết ray - tường

Liên kết ray - tường AMG PF 87

Phụ kiện này giúp cố định phần ray với tường của phòng tắm kính. Phụ kiện này thường cần 2 chiếc để bắt vào 2 đầu của thanh ray. Nó kết hợp với Liên kết ray - kính và thanh ray giúp chống rung cho vách kính.

  1. Liên kết ray - kính

Liên kết ray - kính AMG PF 88

Phụ kiện liên kết ray – kính giúp liên kết ray với kính của phòng tắm kính. Liên kết ray – kính thường chỉ cần dùng 1 chiếc để cố định tấm kính với phần ray bên trên.

  1. Kẹp định vị kính – tường 90o

Kẹp định vị 90 độ kính - tường AMG PF 31

Đây là một trong những phụ kiện phòng tắm kính cần thiết vì nó giúp giữ chặt tấm kính với tường bên cạnh một góc 90tạo nên một phòng tắm kính vuông góc và kính được cố định với tường. Tuỳ thuộc vào kích thước vách kính mà chúng ta sẽ sử dụng 2 hoặc 3 kẹp định vị, tuy nhiên thường thì chỉ cần 2 chiếc để cố định tấm kính với tường.

  1. Tay nắm cửa

Tay nắm cửa AMG DH 15

Một chiếc tay nắm cửa sẽ giúp việc đóng, mở cánh cửa phòng tắm kính trở nên dễ dàng hơn mà lại giúp trang trí thêm cho cánh cửa. Tay nắm cửa có phần tay nhỏ và tay lớn. Tay nhỏ được lắp ở bên ngoài phòng tắm kính, tay lớn lắp bên trong để treo khăn tắm.

  1. Gioăng từ

Gioăng từ AMG 2,2 m GT 06

Gioăng từ là một trong những phụ kiện phòng tắm kính không thể thiếu vì nó giúp cách âm, làm kín và cách nhiệt. Gioăng từ thường có 2 cây. Một cây gắn vào cửa một cây gắn vào vách kính. Khi đóng cửa phòng tắm gần đến điểm đóng thì gioăng từ sẽ tự hút vào nhau giúp cửa được đóng khít hơn.

  1. Gioăng chữ H

Gioăng chữ H AMG 2,2 m GH 03

Gioăng chữ H dùng để làm kín các mép kính, tạo độ kín khít khe hở của kính. Phụ kiện phòng tắm kính này cũng rất quan trọng vì nó cũng giúp cách âm, làm kín và cách nhiệt.

Với bộ phụ kiện phòng tắm kính trên, bạn đã có thể lắp đặt cho riêng mình một phòng tắm kính 90kính tường rồi đó. Hiện tại AMG Việt Nam là một trong số ít những đơn vị cung cấp đồng bộ phụ kiện phòng tắm kính 90kính tường. Những hình ảnh trên là những hình ảnh sản phẩm của chính AMG Việt Nam. Nếu bạn cần được tư vấn và hỗ trợ mua bộ phụ kiện phòng tắm kính này hãy liên hệ với chúng tôi.

Hotline: 0906.232.370

 

 

Liên hệ đặt hàng