Bộ SD13 trượt cong


Mã sản phẩm: Bộ cabin SD-13 trượt cong

     Nếu bạn mong muốn có một không gian phòng tắm sang trọng và khác biệt. Thay vì những mẫu bồn tắm nằm thông thường, bạn có thể trang bị thêm những mẫu buồng tắm đứng đẹp long lanh. Chất liệu phòng tắm đứng cũng khá đa dạng, có thể là vách kính, vách gỗ, thậm chí là vách đá. Hơn nữa, bằng cách thiết kế thêm thắt các hộc nhỏ, bằng ghế và vòi sen, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một phòng tắm ấm áp và mang đậm chất cá nhân.

Bộ phụ kiện phòng tắm kính (cabin) SD13 trượt cong AMG gồm:

1. Bộ kẹp treo cánh lùa cabin SD 13 AMG (1 bộ)

  • - Liên kết ray – vách (2 chiếc)

  • - Bánh xe (2 chiếc)

  • - Chặn bánh xe (2 chiếc)

  • - Liên kết ray – tường (2 chiếc)

  • - Khóa bánh xe (2 chiếc)

Bộ phụ kiện SD13 của AMG Việt Nam dùng chuyên cho cửa lùa treo, toàn bộ trọng lực cánh cửa sẽ được treo trên thanh ray thông qua các phụ kiện kể trên. Riêng phụ kiện dẫn hướng được lắp cố định trên sàn phòng tắm, giúp định hướng đường đi mép dưới cho cửa và hạn chế rung lắc trong quá trình sử dụng.

2. Thanh ray elip 2m RA 10 (1 cây)

Thanh ray Elip giúp cho cánh cửa có thể trượt đi trượt lại dễ dàng bằng bánh xe. Thanh ray kết hợp với bộ kẹp treo cánh lùa cabin giúp treo hoàn toàn cửa lên thanh ray và chịu lực của cánh cửa. Ngoài ra ray elip cũng là 1 cải tiến đối với thanh ray tròn do có thể uốn cong trong quá trình lắp đặt mà ít bị bóp méo (thường được sử dụng cho các dạng cửa lùa cong cao cấp hơn)

3. Tay nắm âm DH 04 (1 chiếc)

     Trong không gian phòng tắm, thường tay người sử dụng sẽ bị ướt và trơn trượt. Do đó để có thể kéo cửa theo hương đi ngang thường phải sử dụng tay nắm âm. Tay nắm âm giúp kéo cánh cửa dễ dàng hơn, giúp trang trí cho cánh cửa phòng tắm kính thêm phần sang trọng và hiện đại.

Trên đây là giới thiệu về bộ phụ kiện phòng tắm kính (cabin) cửa lùa treo 1 cánh AMG. Mọi thông tin chi tiết về bộ sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Hotline: 0906.232.370

Liên hệ đặt hàng