Cửa đi mở lùa


Mã sản phẩm: Cửa đi mở lùa

XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỬA NHÔM HIỆN ĐẠI

     Đối với các công trình dân dụng hiện đại, cửa nhôm đang ngày càng được ưa chuộng bởi những đặc tính vượt trội so với các loại cửa khác như cửa gỗ hay cửa nhựa. Đồng thời, việc thiết kế và sử dụng cửa nhôm cũng đang đi theo những xu hướng rõ rệt.

     Trong một ngôi nhà, có thể phân loại cửa thành ba nhóm: nhóm cửa bảo vệ (bao gồm cửa cuốn, cửa kéo, cửa sắt…); nhóm cửa mặt ngoài (bao gồm cửa ban công, cửa sổ, vách kính…); nhóm cửa thông phòng (bao gồm cửa thông phòng và cửa nhà vệ sinh). Đối với nhóm cửa mặt ngoài, do đặc thù thường xuyên phải chịu tác động của thời tiết nên độ bền, khả năng kín nước và chống ồn là đặc biệt quan trọng. Đây cũng chính là lợi thế của cửa nhôm so với cửa gỗ, cửa nhựa. Nếu như dưới yếu tố tác động của thời tiết, sau một thời gian sử dụng, cửa gỗ thường bị cong vênh, xệ cánh, mối mọt, cửa nhựa lại có độ bền không cao, dễ bạc màu, vênh hở thì cửa nhôm đã chứng minh được tính ưu việt của nó khi khắc phục được các nhược điểm này.

     Cửa nhôm Xingfa: Hiện nay, loại sản phẩm này đang là hệ nhôm được sử dụng phổ biến tại Việt Nam do tính thẩm mỹ và độ bền sản phẩm khá cao. Hiện trong nước có rất nhiều công ty sản xuất hệ nhôm này, trong đó sản phẩm có chất lượng tốt nhất là nhôm nhập khẩu Xingfa từ Quảng Đông, Trung Quốc. Theo ý kiến của một số kiến trúc sư, cửa nhôm Việt pháp, hay cửa nhôm Xingfa có độ bền cao, khả năng chịu lực va đập tốt, khó cậy phá nên có thể đảm bảo an toàn cho ngôi nhà.

 

 

Liên hệ đặt hàng