Japanese Style (Model 6)


Mã sản phẩm: Japanese Style

     Ngày nay,vách kính nhà tắm là sản phẩm không thể thiếu thiết kế nhà ở hiện đại. Khi lắp đặt vách ngăn kính, phòng tắm nhà bạn không chỉ tiện nghi, sạch sẽ mà còn rất đẹp mắt và hiện đại. Phòng tắm là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình vì vậy nó cần đảm bảo đáp ứng các tiêu chí như: sự tiện dụng khi sử dụng, khô ráo, sạch sẽ, không trơn ướt, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

     Vách kính nhà tắm với đặc điểm trong suốt và tinh khiết giúp trang trí và tạo nét cuốn hút riêng cho nhà ở hiện đại. Vách tắm kính được tạo nên từ nhiều chất liệu nhưng kính cường lực là loại được sử dụng phổ biến nhất giúp phòng tắm không chỉ sáng sủa, rộng rãi mà còn rất bền đẹp và an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

     Một ưu điểm rất mới mẻ của vách tắm kính đó là có thể kết hợp hệ thống xông hơi giúp phòng tắm của bạn tiện nghi không kém gì các spa, giúp bạn được nghỉ ngơi, thư giãn ngay trong ngôi nhà mình. Bên cạnh đó thiết kế vách tắm với các vách kính cường lực được ghép với nhau kín khít giúp ngăn nước bắn và tràn ra ngoài, giúp phòng tắm luôn được khô ráo, sạch sẽ.

 

Bộ phụ kiện bản lề cabin Japanese Style của AMG gồm:

Bản lề SH - 61:

Bản lề SH - 62:

Bản lề SH - 63:

Bản lề SH - 64:

 

Mọi thông tin, chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về bộ phụ kiện này.

Hotline: 0906.232.370

 

Liên hệ đặt hàng